Câu hỏi thường gặp

Tùy theo theo tính chất của sản phẩm, bạn có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán và cũng có thể thỏa thuận về việc cho phép kiểm tra hàng trước khi đặt mua sản phẩm.

Trường hợp sản phẩm tươi sống không hỗ trợ kiểm hàng trước khi thanh toán, bạn vui lòng ký nhận trước khi mở gói hàng. Sau khi kiểm tra sản phẩm, nếu có vấn đề phát sinh, Shop Hoaithuong.vn sẽ hỗ trợ bạn trả hàng – hoàn tiền trong vòng 48 giờ tính từ khi nhà vận chuyển giao hàng thành công. Bạn yên tâm nhé!

Thông thường, từ 1 – 2 ngày sau khi bạn hoàn thành việc đặt hàng ở Hoaithuong.vn, hàng của bạn sẽ được chuyển về đến kho tại Lâm Đồng, Gia Lai và Tp.Hồ Chí Minh. Nếu bạn ở các tỉnh/ thành khác, bạn cần chờ thêm 1 – 3 ngày để Hoaithuong.vn gửi hàng về tận nhà cho bạn.

Bạn được miễn phí giao hàng cho đơn hàng có giá trị trên 200.000đ tại khu vực nội thành Tp.Hồ Chí Minh, Tp.Bảo Lộc và huyện Đức Cơ, Gia Lai. Nếu bạn ở tỉnh/ thành khác, bạn sẽ phải trả thêm phí giao hàng.

Phí giao hàng được tính khi bạn đặt hàng.

Rất tiếc là không, bạn phải thanh toán đủ giá trị đơn hàng khi đặt hàng. Khi đó, Hoaithuong.vn sẽ bắt đầu thực hiện việc giao hàng cho bạn.

Để thanh toán đơn hàng, bạn có thể thực hiện ngay khi tạo đơn hàng, hoặc bạn nhấp chuột vào nút “Thanh toán” ở mỗi đơn hàng trong phần “Quản lý đơn hàng” của bạn.

Bạn vui lòng xem hướng dẫn thanh toán đơn hàng ở đây nhé!

Bạn phải thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng (100%) khi đặt hàng. Bởi vì, Sản phẩm của Hoaithuong là thực phẩm tươi sạch, có thời hạn sử dụng ngắn. Không thể chuyển hoàn. Do vậy, bạn phải thanh toán 100% tiền hàng để người bán có thể chuyển hàng cho bạn.

Sứ mệnh của Hoaithuong.vn đó là giúp mọi người dễ dàng tiếp cận hơn với các loại thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên.

Không chỉ cung cấp các sản phẩm hữu cơ, chúng tôi còn đem đến những thông tin hữu ích về sức khỏe mà thực phẩm hữu cơ đem lại cho con người và cộng đồng.

Mỗi người có nhu cầu và cách tiếp cận với thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên theo một cách khác nhau, vì vậy, chúng tôi có mặt ở đây để hỗ trợ bạn bằng cách:

– Chỉ cung cấp những loại thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên đạt những chứng nhận uy tín nói chung và được kiểm chứng bởi Hoaithuong.vn nói riêng.

– Hỗ trợ phát triển các trang trại, cộng đồng nhỏ vùng sâu vùng xa, vùng dân tộc ít người và các đối tượng dễ bị tổn thương trong xã hội canh tác theo phương thức hữu cơ, phương thức tự nhiên để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tại Hoaithuong.vn chúng tôi tin tưởng rằng, vẫn có cách để đem đến cho khách hàng một cuộc sống khỏe mạnh thông qua việc cung cấp những sản phẩm hữu cơ chất lượng cao với giá cả phải chăng.

Chúng tôi có niềm tin tưởng mãnh liệt rằng, trong thời gian không xa, mọi người dân Việt Nam đều được sử dụng thực phẩm an toàn và nhiều người sẽ chọn thực phẩm hữu cơ như một phong cách sống.

Để đảm bảo chắc chắn và sự yên tâm cho khoản tiền thanh toán của mình, bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán Online qua cổng thanh toán, bao gồm các hình thức thanh toán sau:

– Qua ví điện tử ViettelPay, Momo;

– Chuyển khoản online bằng ATM;

– Chuyển khoản Online bằng Internet Banking qua cổng thanh toán.

Đối với các hình thức thanh toán Online qua cổng thanh toán trên đây, việc thanh toán của bạn tại Hoaithuong được thẩm định và đảm bảo bởi một bên thứ 3 có uy tín là Cổng thanh toán Nganluong.vn. Trong trường hợp có trục trặc với đơn hàng của bạn, bạn sẽ được Ngân lượng bảo hiểm 100% giá trị đơn hàng.

Trong trường hợp đơn hàng bạn nhận về với số lượng không đủ như đơn hàng bạn đã đặt, Hoaithuong có trách nhiệm hoàn trả lại cho bạn 100% giá trị những sản phẩm bị thiếu, cùng với số tiền vận chuyển tương ứng.

Khi nhận hàng, nếu gặp phải các trường hợp như: hàng bị hư hỏng do vận chuyển, hàng sai chủng loại, so với bạn đặt thì bạn có thể trả lại hàng và Hoaithuong.vn sẽ hoàn tiền lại cho bạn. Các trường hợp khác, bạn không thể trả lại hàng đã nhận.

Bạn cần hỏi thêm những câu hỏi khác?

Điền vào biểu mẫu để hỏi bạn nhiều câu hỏi hơn, nhân viên của chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

TOP

X